Dự án Đông Bình Dương

Dự án Đông Bình Dương một dự án nổi bật hơn so với những dự án khác cùng phân khúc. Dự án  điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư thông minh. Dự án Đông Bình Dương tiềm năng sinh lời cao nhờ vào vị trí thuận lợi, các tiện ích của dự án cùng với đó sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Dĩ An.

Dự án Đông Bình Dương
Dự án Đông Bình Dương

Giới thiệu tổng quan về dự án Đông Bình Dương 

Dự án Đông Bình Dương có quy mô 126,7 ha được phân chia ra 6.433 nền. Với diện tích đa dạng từ 60m2 đến 135m2. Có thể nói, đây là dự án được kì vọng phát triển mạnh mẽ nhất tại Dĩ An, Bình Dương trong thời điểm hiện tại. Dự án được nhiều người dân cũng như giới đầu tư săn đón và lựa chọn, nơi đây hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động trong tương lai.

Dưới đây là những thông tin mới nhất về dự án Đông Bình Dương: 

Tên: Khu dân cư Thương Mại Dịch Vụ Đông Bình Dương 

Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương 

Tổng diện tích: 126,7 ha 

Diện tích/nền: 60m2 – 135m2 

Quy mô 6.433 nền, chia thành 3 giai đoạn triển khai và thi công

Hạ tầng: đang trong tiến trình hoàn thiện, đường nội bộ: 13m-30m 

Xây dựng theo quy hoạch kiểu mẫu chuẩn khu đô thị loại II.

Pháp lý dự án đông Bình Dương: Sổ hồng riêng, thanh toán linh hoạt thành nhiều đợt, không thêm lãi suất. 

Để quý khách hàng có thể nắm được thông tin mới nhất về dự án Đông Bình Dương một cách tường tận, chúng ta sẽ phân tích từng khía cạnh ở bên dưới. Từ đó giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn vì sao dự án lại được quan tâm và nhà đầu tư lựa chọn tại đây. 

Bản đồ quy hoạch dự án Đông Bình Dương 

Dự án được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương Quy hoạch khu dân cư Thương mại dịch vụ đông Bình Dương.

Căn cứ công văn số 70/UBND-KTN Ngày 10 tháng 1 năm 2018 của UBND tỉnh Bình Dương Thị xã Dĩ An đã chính thức kỳ quyết định số 4046/QD-UBND duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị Đông Bình Dương khu đất thuộc phường Tân Bình thị xã Dĩ An Bình Dương. 

dự án đông bình dương
QD số 70 /UBND-KTN vv: Chấp thuận chủ trương điều chỉnh quy hoạch Khu nhà ở thương mại dịch vụ Đông Bình Dương

Chủ đầu tư Dự án Đông Bình Dương là ai?

du an dong binh duong

  • Tên quốc tế: DONG BINH DUONG DEVELOPMENT CO.,LTD 
  • Địa chỉ: Khu phố Tân Phú 2, Tân Phước, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 
  • Mã số thuế: 3700880115. 
  • Người đại diện pháp luật: Đỗ Hà 
  • Ngày hoạt động: 22/01/2008. 
  • Giấy phép kinh doanh số: 3700880115. 

Công ty Đông Bình Dương là đơn vị chủ đầu tư uy tín, tầm cỡ và là đơn vị hàng đầu với nhiều dự án lớn được hình thành. Mang đến lợi nhuận cho nhiều nhà đầu tư cũng như tạo điều kiện cho người dân an cư ổn định cuộc sống. 

Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Vị trí dự án Đông Bình Dương 

Dự án Đông Bình Dương tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai. Giao nhau giữa phường Tân Bình với phường Tân Hạnh. Khu vực này là đầu mối giao thông quan trọng của hai thành phố Dĩ An, Bình Dương và Biên Hòa Đồng nai. 

Dự án Đông Bình Dương 2024
Dự án Đông Bình Dương năm 2024

Đây là khu vực sầm uất nhất và tập trung rất đầy đủ tiện ích, thuận lợi trong việc kinh doanh mua bán, an cư lập nghiệp. Dự án Đông Bình Dương giáp đất dân và suối Năm Thuận ở phía tây nam và tây bắc.

Phía đông bắc thì giáp rạch ông Tiếp, phía đông nam giáp rạch ông Tiếp và tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai. 

Bên cạnh đó, dự án Đông Bình Dương cũng nằm gần những tuyến đường huyết mạch như Mỹ Phước – Tân Vạn, quốc lộ 1K, tỉnh lộ,…

Còn về khu dân cư sinh thì dự án ở gần nhiều khu chợ như chợ Bình Trị, Chiêu Liêu, An Phú, Dĩ An… Dự án Đông Bình Dương cũng gần các khu công nghiệp như VSIP, Tân Đông Hiệp, Việt Hương… 

Có thể thấy vị trí địa lý của dự án Đông Bình Dương là một lợi thế lớn. Chỉ cách khoảng 15 phút để di chuyển từ dự án đến các khu dân cư thành phố lân cận. Hơn nữa, ở khu vực này, nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang trong kế hoạch được thực hiện. Điều này là yếu tố để giá đất của dự án tăng mạnh đáng kể. 

Tiện ích dự án Đông Bình Dương 

Về tiện ích, điểm nhấn của dự án Đông Bình Dương đó là địa hình sinh thái tự nhiên và bao quanh hồ. Môi trường sống thoáng mát và trong lành là những gì mà dân cư sẽ được tận hưởng. Hơn nữa, hiện nay khu vực này đã có một hệ sinh thái thương mại dịch vụ hiện đại đầy đủ. 

du an dong binh duong 36
Tiện ích dự án Đông Bình Dương

Các nhu cầu thiết yếu của người dân đã được đảm bảo. Những tiện ích tiêu biểu đó là trường học, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, bưu điện, công viên, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, phố thương mại, chợ, siêu thị,… 

Mặt bằng thiết kế của dự án 

Về mặt bằng thiết kế, tổng diện tích quy hoạch là 126,7ha, chỉ tiêu là 4 người/hộ, dự án bố trí khoảng từ 5.759 – 7.918 hộ. Cụ thể như sau: 

Nhà chung cư: 2.370m2, mật độ xây dựng 65,65%, 6 tầng, tổng 63 căn 

Đất tái định cư: 44.814m2, từ 1 đến 3 tầng, tổng 420 căn 

Đất nhà ở xã hội: 92.858m2, mật độ xây dựng 65%, 5 tầng, tổng 1.421 căn 

Đất thương mại: 8.866m2 

Đất giáo dục: 80.787m2, tổng 11 trường từ mầm non đến THPT 

Đất y tế: 5.541m2, bao gồm 2 phòng khám đa khoa 

Đất cây xanh: 51.008m2 

Nhìn chung dự án Đông Bình Dương có nhiều hạng mục sản phẩm khá đa dạng về diện tích và giá cả. Điều này tạo thuận lợi cho nhiều nhà đầu tư, họ có thể chọn được sản phẩm mà mình mong muốn. 

Thông tin mới nhất về dự án Đông Bình Dương 

Ngày 26 tháng 7 năm 2023 STNMT đã có tờ trình kính gửi UBND Tỉnh giao đất đợt 9 (4,7ha) đất xen kẹt, kênh mương rạch trong dự án.

Ngày 01 tháng 8 năm 2023 đã được UBND Tỉnh Bình Dương Quyết Định về việc cho phép Công Ty TNHH Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương được tiếp tục gia hạn tiến độ sử dụng đất để thực hiện dự án ” Khu dân cư Thương Mại Dịch Vụ Đông Bình Dương ” tại Phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

Ngày 03 tháng 10 năm 2023 Dự án đã được giao đất qua 10 đợt đạt 125,5 ha/ 126,7 ha.

Ngày 06 tháng 11 năm 2023 Công ty đã gửi công văn số 42-2023/ĐBD-CV Bổ sung hồ sơ xin chấp thuận điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư dự án ” Khu dân cư Thương Mại Dịch Vụ Đông Bình Dương ”

Ngày 16 tháng 11 năm 2023 Sở Xây Dựng đã có văn bản 4098/SXD-QHKT gửi SKHDT về việc điều chỉnh tiến độ dự án và phân kì đầu tư. SXD cơ bản thống nhất và đồng ý theo đề xuất công ty.

Ngày 01 tháng 12 năm 2023 Chi cục thuế Tỉnh Bình Dương đã có văn bản số 5758/CTBDU-HKDCN xác nhận hoàn thành nghĩa vụ tài chính.

Ngày 28 tháng 12 năm 2023 UBND Tỉnh Bình Dương đã đồng ý phê duyệt chấp thuận điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư.

Dự án được chia ra 2 giai đoạn phân kì đầu tư: Giai đoạn 1: 119,33 ha, giai đoạn 2: 7,37 ha

Hồ sơ về việc cấp phép dự án đã được chuyển sang Sở Xây Dựng thẩm định tiến hành cấp giấy phép xây dựng dự án Đông Bình Dương.

Hình ảnh dự án Đông Bình Dương mới nhất

Đầu năm 2024 dự án Đông Bình Dương đã thi công được hơn 90% khối lượng công việc. Hạ tầng gần như đã hoàn chỉnh, hệ thống điện, nước máy đã đi âm. Đường đã bó vỉa hè và đã thảm nhựa, cây xanh hai bên đã được trồng, hệ thống chiếu sáng đèn đường cũng đã được thi công. 

du an dong binh duong 39

Dự án Đông Bình Dương năm 2024 đã đủ điều kiện để cho xây nhà, hiện tại về mặt thủ tục thì phía dự án đang chờ quyết định của Sở Xây Dựng. 

Dự án Đông Bình Dương có nên mua không? 

Dự báo giá đất dự án khu đô thị Đông Bình Dương sẽ ra sao năm 2024? 

Nên đầu tư vào phân khúc nào để có hiệu quả? Cần cân nhắc điều gì khi đầu tư vào khu đô thị Đông Bình Dương?

Các nhà đầu tư cần chú ý đến những yếu tố vĩ mô và dài hạn. 

Việc đầu tư vào các dự án nằm ở vùng ven như dự án Đông Bình Dương sẽ mang đến hiệu quả cao hơn. 

Lãi suất đang ở mức thấp, nên việc lựa chọn đầu tư bất động sản vùng ven dù có sụt giảm so với giai đoạn trước nhưng vẫn là kênh đầu tư hợp lý. 

Các nhà đầu tư có thể xem xét, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các khu vực và thị trường mới có tiềm năng phát triển mà giá bất động sản chưa tăng quá cao hoặc chưa tăng giá trong thời gian qua. 

Cần nghiên cứu kỹ các yếu tố về thị trường, khả năng phục hồi và khả năng tăng giá cũng như yếu tố pháp lý của dự án đang quan tâm đầu tư. 

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành? 

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành? là câu hỏi mà biết bao nhiêu cư dân cũng như các nhà đầu tư dự án Đông Bình Dương quan tâm đặt ra thời điểm này. 

Thông tin từ chủ đầu tư dự án cho biết rằng: hiện tại pháp lý của dự án Đông Bình Dương đã gần hoàn thiện. Trong năm 2024 sẽ cho dân vào xây nhà để ổn định cuộc sống. Các hạng mục hạ tầng đang dần hoàn thành gần 95% dự án.