Dự án Đông Bình Dương 2022

Dự án Đông Bình Dương 2022 được đánh giá một dự án tiềm năng đầuphát triển cao nhất với quy mô 126,7 ha. Trên địa bàn phường Tân Bình thành phố An Bình Dương. chủ đầudự án Đông Bình Dương đang gấp rút hoàn thành các thủ tục pháp đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiệnsở hạ tầng để đưa dự án đi vào hoạt động. 

Dự án Đông Bình Dương 2022

Dự án tổng diện tích 126,7 ha chia làm 3 giai đoạn chủ đầu công ty TNHH Phát triển đô thị Đông Bình Dương.  

Tiềm năng dự án đông Bình Dương 2022 

Dự án đông Bình Dương 2022 được cho là một trong những dự án hiếm hoi nằm ở vị trí đắc địa như trung tâm thành phố phố Dĩ An. Ngay vùng giao thoa kinh tế giữa 2 tỉnh Đồng Nai và Bình Dương không những thế còn nằm trên những tuyến giao thông trọng điểm của khu vực… 

Luôn đặt tiêu chí chất lượng sống của người dân lên hàng đầu. Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn Singapore với đầy đủ các tiện ích như hệ thống giao thông gồm một trục đường chính rộng 30m vỉa hè mỗi bên 7m và 2 đường nhánh rộng 21m vỉa hè mỗi bên 6m, còn lại các trục đường nội ô rộng 13m vỉa hè mỗi bên 3 m. 

Dự án đông Bình Dương 2022
Dự án đông Bình Dương 2022

Đặc biệt dự án Đông Bình Dương  lối thoát hiểm phía sau 2m  lối thoát hiểm toàn khu là 4m. Được bao phủ bởi hồ nước công viên cây xanh, trung tâm thể dục thể thao, bệnh viện, trường học, các trung tâm thương mạinhằm một tạo nên một môi trường sống xanh hiện đại bậc nhất. 

Tiến độ dự án đông Bình Dương 2022 

Vào thời điểm hiện tại chủ đầucũng đang gấp rút hoàn thiện thủ tục pháp nhằm tạo tính đảm bảo cho dự án. Theo giám đốc ban quản dự án cho biết hiện nay công ty đang tập trung tất cả các nguồn lực huy động các phương tiệngiới chuyên dụng để tập trung đẩy mạnh thi công cơ sở hạ tầng thực hiện việc xây dựng khu đô thị. Dự kiến tháng 9 năm 2022 sẽ triển khai thi công xây nhà mẫu và giao đất cho dân vào xây dựng nhà ở.

Cập nhật tiến độ Đông Bình Dương 2022
Cập nhật tiến độ dự án Đông Bình Dương 2022

Bên cạnh đó công ty cũng đang tích cực nỗ lực hoàn chỉnh các bước thủ tục pháp liên quan để sớm hoàn thiện thủ tục pháp để trích lục ra sổ hồng riêng từng nền. Đây một dự án với các sản phẩm quy cách phù hợp với túi tiền của người dân đặc biệt đối với công nhân lao động người thu nhập thấp. Đây khu đô thị quy mô lớn sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng được khoảng hơn 26.000 người dân an cư lạc nghiệp. 

dự án đông Bình Dương 2022 
dự án đông Bình Dương 2022

Là dự án quy mô lớn, điển hình là sự uy tín của công ty trong nhiều năm kinh doanh. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm có tính pháp lý rõ ràng đảm bảo tính an toàn cao nhất cho người dân cũng như nhà đầu tư. 

Ông Đỗ Quốc Huy chủ đầu tư dự án đông Bình Dương cho biết thêm trong thời điểm hiện tại dự án khu đô thị Đông Bình Dương hiện vẫn hoạt động thi công bình thường và đang tiến hành hoàn thiện cơ sở hạ tầng và chuẩn bị chị bàn giao đất đợt tiếp theo cho người dân. 

Trong năm 2022 chủ đầu tư dự án Đông Bình Dương cũng đã có lên danh sách những hộ dân đăng ký xây nhà sớm trong kế hoạch xây nhà mẫu của dự án. Qua những thông tin ở trên một phần nào giúp quý nhà đầu tư cũng như những người dân yên tâm hơn sơn khi đầu tư vào dự án khu đô thị Đông Bình Dương 2022.