Giới thiệu

Giới thiệu khu dân cư Đông Bình Dương là một dự án nổi bật hơn so với những dự án khác cùng phân khúc. Đông Bình Dương là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư thông minh. Dự án có tiềm năng sinh lời cao nhờ vào vị trí thuận lợi, các tiện ích của dự án cùng với đó sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Giới thiệu tổng quan về dự án Đông Bình Dương

Giới thiệu dự án Đông Bình Dương có quy mô 126,7 ha được phân chia ra 6.433 nền. Với diện tích đa dạng từ 60m2 đến 135m2.

Có thể nói, đây là dự án được kì vọng phát triển mạnh mẽ nhất tại Dĩ An, Bình Dương trong thời điểm hiện tại. Dự án được nhiều người dân cũng như giới đầu tư săn đón và lựa chọn, nơi đây hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động trong tương lai.

Dưới đây là những thông tin giới thiệu về dự án Đông Bình Dương:

 • Tên: Khu dân cư Thương Mại Dịch Vụ Đông Bình Dương
 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Tổng diện tích: 126,7 ha
 • Diện tích/nền: 60m2 – 135m2
 • Quy mô 6.433 nền, chia thành 3 giai đoạn triển khai và thi công
 • Hạ tầng: đang trong tiến trình hoàn thiện, đường nội bộ: 13m-30m
 • Xây dựng theo quy hoạch kiểu mẫu chuẩn khu đô thị loại II.
 • Giới thiệu pháp lý dự án đông Bình Dương: Sổ hồng riêng, thanh toán linh hoạt thành nhiều đợt, không thêm lãi suất.

Để quý khách hàng có thể nắm được thông tin mới nhất về dự án Đông Bình Dương một cách tường tận, chúng ta sẽ phân tích từng khía cạnh ở bên dưới. Từ đó giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn vì sao dự án lại được quan tâm và nhà đầu tư lựa chọn tại đây.

Giới thiệu bản đồ quy hoạch dự án Đông Bình Dương

Giới thiệu Dự án khu dân cư đông bình dương được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương Quy hoạch khu dân cư Thương mại dịch vụ đông Bình Dương.

Căn cứ công văn số 70/UBND-KTN Ngày 10 tháng 1 năm 2018 của UBND tỉnh Bình Dương Thị xã Dĩ An đã chính thức ký quyết định số 4046/QD-UBND duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị Đông Bình Dương khu đất thuộc phường Tân Bình thị xã Dĩ An Bình Dương.

 • Chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển đô thị Đông Bình Dương
 • Tên quốc tế: DONG BINH DUONG DEVELOPMENT CO.,LTD
 • Địa chỉ: Khu phố Tân Phú 2, Tân Phước, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
 • Mã số thuế: 3700880115.
 • Người đại diện pháp luật: Đỗ Hà
 • Ngày hoạt động: 22/01/2008.
 • Giấy phép kinh doanh số: 3700880115.

Công ty Đông Bình Dương là đơn vị chủ đầu tư uy tín, tầm cỡ và là đơn vị hàng đầu với nhiều dự án lớn được hình thành. Mang đến lợi nhuận cho nhiều nhà đầu tư cũng như tạo điều kiện cho người dân an cư ổn định cuộc sống.

 • Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Giới thiệu vị trí dự án Đông Bình Dương

Giới thiệu Dự án khu dân cư Đông Bình Dương tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai. Giao nhau giữa phường Tân Bình với phường Tân Hạnh. Khu vực này là đầu mối giao thông quan trọng của hai thành phố Dĩ An, Bình Dương và Biên Hòa, Đồng nai.

Đây là khu vực sầm uất nhất và tập trung rất đầy đủ tiện ích, thuận lợi trong việc kinh doanh mua bán, an cư lập nghiệp. Dự án Đông Bình Dương giáp đất dân và suối Năm Thuận ở phía tây nam và tây bắc. Phía đông bắc thì giáp rạch ông Tiếp, phía đông nam giáp rạch ông Tiếp và tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Bên cạnh đó, dự án Đông Bình Dương cũng nằm gần những tuyến đường huyết mạch như Mỹ Phước – Tân Vạn, quốc lộ 1K, tỉnh lộ,…

Có thể thấy vị trí địa lý của dự án Đông Bình Dương là một lợi thế lớn. Chỉ cách khoảng 15 phút để di chuyển từ dự án đến các khu dân cư thành phố lân cận. Hơn nữa, ở khu vực này, nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang trong kế hoạch được thực hiện. Điều này là yếu tố để giá đất của dự án tăng mạnh đáng kể.

Giới thiệu tiện ích dự án Đông Bình Dương

Giới thiệu về tiện ích, điểm nhấn của dự án Đông Bình Dương đó là địa hình sinh thái tự nhiên và bao quanh hồ. Môi trường sống thoáng mát và trong lành là những gì mà dân cư sẽ được tận hưởng. Hơn nữa, hiện nay khu vực này đã có một hệ sinh thái thương mại dịch vụ hiện đại đầy đủ.

Các nhu cầu thiết yếu của người dân đã được đảm bảo. Những tiện ích tiêu biểu đó là trường học, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, bưu điện, công viên, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, phố thương mại, chợ, siêu thị,…

Giới thiệu mặt bằng thiết kế của dự án

Giới thiệu về mặt bằng thiết kế, tổng diện tích quy hoạch là 126,7ha, chỉ tiêu là 4 người/hộ, dự án bố trí khoảng từ 5.759 – 7.918 hộ. Cụ thể như sau:

Nhà chung cư: 2.370m2, mật độ xây dựng 65,65%, 6 tầng, tổng 63 căn

Đất tái định cư: 44.814m2, từ 1 đến 3 tầng, tổng 420 căn

Đất nhà ở xã hội: 92.858m2, mật độ xây dựng 65%, 5 tầng, tổng 1.421 căn

Đất thương mại: 8.866m2

Đất giáo dục: 80.787m2, tổng 11 trường từ mầm non đến THPT

Đất y tế: 5.541m2, bao gồm 2 phòng khám đa khoa

Đất cây xanh: 51.008m2

Nhìn chung dự án Đông Bình Dương có nhiều hạng mục sản phẩm khá đa dạng về diện tích và giá cả. Điều này tạo thuận lợi cho nhiều nhà đầu tư, họ có thể chọn được sản phẩm mà mình mong muốn.

Giới thiệu thông tin mới nhất về khu dân cư Đông Bình Dương

giới thiệu Khu dân cư Đông Bình Dương
Khu dân cư Đông Bình Dương
Giới thiệu Dự án Đông Bình Dương là 1 trong những dự án đã được phê duyệt chuyển đổi mục đích sử dụng đất trong năm 2022 Thành phố Dĩ An.

Hình ảnh mới nhất dự án Đông Bình Dương năm 2022

Hiện nay dự án Đông Bình Dương đã thi công được hơn 90% tiến độ. Hạ tầng gần như đã hoàn chỉnh, hệ thống điện, nước máy đã đi âm. Đường đã bó vỉa hè và đã thảm nhựa, cây xanh hai bên đã được trồng, hệ thống chiếu sáng đèn đường cũng đã được thi công.

Giới thiệu khu đô thị Đông Bình Dương năm 2022 cũng đã đủ điều kiện để cho xây nhà, hiện tại về mặt thủ tục thì phía dự án đang chờ quyết định của Sở Xây Dựng.

Khu dân cư Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành? là câu hỏi mà biết bao nhiêu cư dân cũng như các nhà đầu tư dự án Đông Bình Dương quan tâm đặt ra thời điểm này.

Thông tin từ chủ đầu tư dự án cho biết rằng: hiện tại pháp lý của dự án Đông Bình Dương đã gần hoàn thiện. Qúy 1/2023 sẽ triển khai xây nhà

Qúy khách hàng cần thêm thông tin về dự án Đông Bình Dương liên hệ Hotline: 0949 279 289 Mr Hoàng