Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Thông tin chi tiết

 • Trạng thái

  Đang mở bán

 • Giá

  11,5 - 16tr/m2

 • Thời gian xây dựng

  Qúy 3/2023

 • Quy mô

  126,7 ha

 • Diện tích căn hộ

  60m2 - 135m2

 • Chủ đầu tư

  Group DBD

Tổng quan Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương có quy mô 126,7 ha tọa lạc tại Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Có thể nói, đây được xem là một trong những dự án đất nền lớn nhất Dĩ An từ trước đến nay.

Theo tìm hiểu, Chủ đầu tư dự án đang được nhà nước tiến hành giao đất và sẽ tiến hành xây dựng nhà ở vào quý 3/2023

Chủ đầu tư dự án Đông Bình Dương

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương chủ đầu tư là 2 công ty cổ phần góp vốn là:

 • Công ty TNHH Phát triển đô thị Đông Bình Dương
 • Đại diện là: Ông Đỗ Hà
 • Công Ty TNHH MTV Đầu tư và Xây Dựng HHA
 • Đại diện là: Ông Đỗ Quốc Huy

Xây dựng dự án khu đô thị Đông Bình Dương với tiêu chí đô thị loại II đạt chuẩn Singapore nên chủ đầu tư dự án cũng phải xứng tầm. Dựa trên khu đất rộng 126,7 ha chủ đầu tư đã đưa ra được bản quy hoạch chi tiết tổng thể phù hợp với hiện trạng của đất.

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương với sự kết hợp hài hòa giữa kênh rạch tự nhiên chủ đầu tư đã sáng tạo nên các con sông nhân tạo kết nối giữa các giai đoạn của dự án.

Phía trước khu biệt thự của khu dân cư Đông Bình Dương là hồ nước sinh thái và công viên thể thao quy mô 8.251m2. Có quy hoạch cửa xả kết nối ra sông Đồng Nai tạo cho dòng nước trong hồ và sông nhân tạo luôn được luân chuyển theo dòng chảy tự nhiên lên xuống theo thủy triều.

Như trên sơ đồ dự án khu đô thị Đông Bình Dương và bản đồ quy hoạch Đông Bình Dương 2023 chúng ta có thể thấy được sự kết hợp tinh tế. Tạo nên các điểm nhấn cho dự án khu đô thị Đông Bình Dương đẹp nhất tại đây.

Là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư họ xây dựng dự án Đông Bình Dương trong một thiết kế chuẩn của đô thị kiểu mẫu hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Dĩ An Bình Dương.

Vị trí dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Dự án Đông Bình Dương dự kiến sẽ trở thành một trong những khu đô thị sầm uất nhất trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Khu vực này thuộc trung tâm các tuyến đường huyết mạch tạo thuận lợi cho cộng đồng dân cư khi di chuyển đến các khu vực khác của Bình Dương và Đồng Nai.

Toàn bộ hệ thống đường giao thông và các tiện ích đều được đồng bộ, bên trong dự án có rất nhiều tiện ích như:

 • Hệ thống trường học.
 • Hệ thống bệnh viện.
 • Hệ thống các mảng xanh công viên và hồ nước sinh thái.
 • Hệ thống khu vui chơi giải trí.
 • Các Trung Tâm Thương Mại, Trung Tâm mua sắm lớn.
 • Hệ thống sông nhân tạo kết nối giữa các khu vực.
 • Bảy tòa chung cư nhà ở xã hội.

Tiến độ mới nhất dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Đến tháng dự án khu đô thị Đông Bình Dương đã được thi công xây dựng hoàn thiện gần 90% khối lượng công việc được giao. Tính đến hiện nay trong năm 2023 dự án khu đô thị Đông Bình Dương đã được thi công lát vỉa hè cây cầu cuối dự án nối giữa giai đoạn 2 và 3.

Còn cầu đường D7 nối giữa giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đã hoàn thiện trước đó. Hiện nay công ty Đông Bình Dương đang tập trung thi công các liền kề bên khu biệt thự Đông Bình Dương. Qua các hình ảnh mà chúng tôi thu thập được từ Flaycam trên cao thì cũng thấy được khu Đông Bình Dương năm 2023 hiện nay đang gấp rút thi công để triển khai cho dân vào xây dựng.

Pháp lý dự án Đông Bình Dương mới nhất

Theo chúng tôi được biết thì hiện nay tỉnh Bình Dương đang làm thủ tục giao đất cho chủ đầu tư để tiến hanh cấp phép xây dựng cho dự án. Ngày 27/9/2022 vừa qua Công ty TNHH Đông Bình Dương cũng đã được giao hơn 1,500m2 để thục hiện dự án.

Ngày 3 tháng 11 năm 2022 chủ đầu tư Đông Bình Dương Dĩ An cũng đã có công văn đề nghị chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương thực hiện một số công việc sau:

Chỉ đạo Sở Tài Nguyên Môi Trường Tỉnh chỉ đạo Văn Phòng Đăng ký đất đai TP Dĩ An thực hiện công tác chỉnh lý biến động đất đai từ đất trồng lúa sang đất trồng cây hàng năm để công ty lập các thủ tục tiếp theo.

Công ty cam kết với UBND tỉnh và các sở ngành sẽ nộp các khoản tiền, chi phí bảo vệ đất trồng lúa theo quy định. Đồng thời, đăng ký chuyển tiếp vào kế hoạch sử dụng đất của năm 2023 để công ty lập thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất dự án.

Chỉ đạo Sở Xây Dựng tham mưu UBND tỉnh cấp phép xây dựng dự án đối với phần diện tích công ty đã được UBND tỉnh giao đất theo từng đợt, không chờ giao đất hết toan bộ dự án sẽ ảnh hưởng đến việc giao đất, bố trí tái định cư và cấp GCN của công ty.

Giá dự án khu đô thị Đông Bình Dương

dự án khu đô thị Đông Bình Dươnh
dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Hiện nay, dự án khu đô thị Đông Bình Dương có giá bán dao động từ 11,5 – 16 triệu/m2. Đây là mức giá hợp lý so với tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án này.

Thành phố Dĩ An được đánh giá là nơi có rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp phát triển cho nên nhu cầu về nhà ở cho cán bộ công nhân viên là rất lớn. Hiện nay các quỹ đất lớn quanh thành phố Dĩ An là không còn, Dự án Đông Bình Dương được đánh giá là khu đô thị lớn nhất thành phố Dĩ An quy hoạch đồng bộ theo đô thị loại II của tỉnh Bình Dương.

Giá đất tại dự án Đông Bình Dương đang giao động từ 960 triệu đến 1 tỷ 240 triệu/ nền 80m2 tùy vào từng vị trí khác nhau. Mức giá rất phù hợp cho người dân có nhu cầu an cư lạc nghiệp, cũng như tiềm năng lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Giá đất trung bình tại thành phố Dĩ An giao động từ 28 triệu đến 50 triệu/m2 tùy vào từng khu vực. Riêng đối với khu vực trung tâm hành chính Dĩ An có giá giao động từ 50 triệu đến 100 triệu/m2. Khi dự án hoàn thiện và triển khai xây dựng nhà ở thì giá đất tại đây sẽ không thua kém gì các khu vực xung quanh.

Giá trị dự án khu đô thị Đông Bình Dương mang lại là giá trị thực cho khách hàng có nhu cầu về nhà ở thực tế. Đây cũng là cơ hội đầu tư tiềm năng cao khi giá đất tại các vùng ven tăng cao và đã chạm đỉnh, khả năng tăng giá là không còn.

Hotline: 0949 279 289 Mr Hoàng – Đơn vị phân phối dự án Đông Bình Dương

Chủ đầu tư Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Group DBD

Vị trí dự án Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

  Phòng Kinh Doanh

  Hỗ trợ 24/7

  Tính lãi vay mua nhà Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

  Giá trị bất động sản (tỷ)
  Tỷ lệ vay (%)
  Kỳ hạn vay (năm )
  Lãi suất %/năm

  Kết quả

  16,91 tỷ
  Trả trước:
  3,950,000,000
  Nợ gốc:
  3,950,000,000
  Lãi:
  9,006,000,000
  Thanh toán tháng đầu:
  35,988,889
  Tải bảng tính đầy đủ

   Form đăng ký tư vấn

   Vui lòng nhập vào form dưới đây, mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ chỉ phục vụ việc liên lạc tư vấn, không sử dụng vào mục đích khác