Loading...

Thứ Bảy, Tháng Một 29, 2022

Giá dự án Đông Dương năm 2020

Giá dự án Đông Bình Dương

Giá dự án Đông Bình Dương đem lại tiềm năng phát triển lớn cho nhà đầu tư với nhiều diện tích nền đa dạng. Hãy cung với Đất Việt tìm hiểu khám phá thêm về vấn đề pháp lý của dự án nhé!

Vài nét về giá dự án Đông Bình Dương

Dự án Đông Bình Dương đang là một trong những dự án bất động sản gây sốt tại. Khu vực Bình Dương tọa lạc trên địa bàn thị xã Dĩ An, Bình Dương. Với quy mô 126ha được chia thành các diện tích nền đa dạng như. 60m2, 65m2, 75m2, 80m2, 85m2, 100m2, 120m2, 135m2.

Giá dự án Đông Bình Dương
Dự án Đông Bình Dương là dự án bất động sản hot nhất trên địa bản tỉnh Bình Dương gần đây.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ đảm bảo cuộc sống tiện nghi như hệ thống giao thông tiêu chuẩn. Công viên cây xanh, bệnh viện, trường học. Mức giá hấp dẫn từ 10 – 19 triệu/đồng rẻ hơn so với rất nhiều dự án khác tại Bình Dương. Đây là cơ hội để đối tượng khách hàng có thu nhập thấp và trung bình có cơ hội sở hữu sản phẩm tiềm năng này.

Giá dự án Đông Bình Dương 2020

Dự án nhà liền kề Đông Bình Dương đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng giai đoạn 1. Quy mô dự án lên tới 126ha và đã thực hiện xong một số tuyến đường chính, trải nhựa và trồng cây ven đường.

Toàn bộ những thủ tục pháp lý đều được chủ đầu tư chú trọng. Thực hiện đầy đủ nhằm đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn dự án bất động sản này. Chủ đầu tư Công Ty TNHH Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương đang tập trung mọi nguồn lực hiện có của doanh nghiệp. Để cố gắng hết sức bàn giao dự án đúng thời gian đã cam kết với nhà đầu tư.

Tiến độ dự án đông bình dương

Dự án Đông Bình Dương Bao giờ hoàn thành
Bạn đã nắm rõ dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành hay chưa?

Vào tháng 8/2020, dự án khu đô thị tương lai Đông Bình Dương. Đã tiến hành bàn giao nền cắm mốc cho những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Theo dự kiến của nhà đầu tư, đến đầu năm 2021. Dự án sẽ hoàn thành và khách hàng có thể tiến hành xây dựng công trình nhà ở trên nền đất đã đầu tư.

Theo thông báo của chủ đầu tư. Dự án Đông Bình Dương dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2021. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để chúng ta năm một cách chính xác nhất về giá dự án Đông Bình Dương.

One thought on “Giá dự án Đông Dương năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906546979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon